Kết quả tennis hôm nay 26/4: Rafael Nadal vào vòng 2, tái đấu De Minaur tại Madrid

Rafael Nadal đã có một khởi đầu thuận lợi tại Mutua Madrid Open vào thứ Năm, khi anh vượt qua wild card 16 tuổi Darwin Blanch với tỷ số 6-1, 6-0 sau 64 phút. Chính thức giành vé vào vòng 2.

Cập nhật kết quả tennis hôm nay giải Madrid Open tại Bestsoikeo

Rafael Nadal của Tây Ban Nha giao bóng cho Darwin Blanch của Hoa Kỳ trong giải quần vợt Mutua Madrid Open ở Madrid, Thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Rafael Nadal của Tây Ban Nha giao bóng cho Darwin Blanch của Hoa Kỳ trong giải quần vợt Mutua Madrid Open ở Madrid, Thứ Năm, ngày 25 tháng 4 năm 2024

Phân tích chi tiết trận đấu Rafael Nadal vs Darwin Blanch

Tuyển thủ Mỹ Blanch, dù thi đấu đầy nỗ lực, nhưng không thể chống lại sức mạnh và kinh nghiệm dày dặn của “Vua đất nện”. Tay vợt 16 tuổi này đã mắc đến 27 lỗi, bao gồm 20 lỗi forehand, trong suốt trận đấu.

Nadal, với chiến thuật thi đấu hợp lý và bản lĩnh dày dặn, đã tận dụng tốt những sai lầm của đối thủ để giành chiến thắng thuyết phục. Anh ấy chỉ phải đối mặt với 2 deuce trong cả trận đấu và không bị bẻ break bất kỳ game giao bóng nào.

Đây là chiến thắng thứ 59 của Nadal tại ATP Masters 1000, đồng thời là lần thứ 5 anh đăng quang tại Madrid Open. Chiến thắng này giúp Nadal tiếp tục tiến bước ở giải đấu năm nay, nơi anh sẽ đối đầu với hạt giống số 10 Alex de Minaur.

“Tôi nghĩ hôm nay tôi đã thi đấu với một đối thủ có tiềm năng rất lớn,” Nadal chia sẻ sau trận đấu. “Tuy nhiên, cậu ấy vẫn mắc nhiều sai lầm. Tôi chỉ tập trung thi đấu ổn định và không mạo hiểm. Chiến thuật đó đã phát huy hiệu quả. Chúc Blanch may mắn trong tương lai.”

Nadal là minh chứng cho tinh thần thi đấu ngoan cường và không ngừng nỗ lực. Chiến thắng này một lần nữa khẳng định vị thế “Vua đất nện” của anh ấy, đồng thời hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn tiếp theo tại Madrid Open 2024.

Với chiến thắng này, Rafael Nadal đã tiến vào vòng 2 Madrid Open, nơi anh sẽ đối đầu với Alex de Minaur.

Điểm nhấn:

  • Nadal chiến thắng áp đảo Blanch với tỉ số 2-0 (6-1, 6-0).
  • Blanch mắc 27 lỗi, bao gồm 20 lỗi forehand.
  • Nadal thi đấu bản lĩnh, không mắc sai lầm và giành chiến thắng thuyết phục.
  • Chiến thắng thứ 59 của Nadal tại ATP Masters 1000.
  • Nadal sẽ đối đầu với Alex de Minaur ở vòng tiếp theo.

Các bài viết được quan tâm